Nên điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi nghe nói, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ rất tốt. Trước khi tới đây chữa trị tôi muốn biết những ai đã chữa trị tại đây cho tôi lời khuyên. Chứ tôi đi bệnh viện rồi cũng không tin nổi nữa, uống thuốc nhiều lắm rồi mà bệnh có khỏi được đâu. Mong được sự giúp đỡ của mọi người.

(Tuyết Lan – 52 tuổi, Tp.HCM)

nen-dieu-tri-benh-thoai-hoa-dot-song-co-o-dau-tot-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ lâu năm của bác uống thuốc tây không khỏi đâu. Bác nên chuyển sang dùng thuốc đông y cho nó an toàn, tuy lâu nhưng có thể chữa dứt điểm bệnh. Bố cháu cũng bị thoái hóa đốt sống cổ giống bác, sau khi uống bài thuốc đông y “Hoạt huyết Phục cốt hoàn” của Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã khỏi hơn 85%. Bác ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nên đến địa chỉ của trung tâm là 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận để được khám bệnh và bốc thuốc nhé. – Nguyễn Huy Bảo – Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi ở An Giang những cũng đã lặn lội lên Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc tại Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Phải nói thuốc ở đây dùng rất tốt, không hề có bất kì tác dụng phụ nào. Tôi đã chữa khỏi bệnh trong vòng 1 tháng rưỡi nhờ bài thuốc Phong thấp hoàn và Bổ thận hoàn của Trung tâm. Chị không nên chần chừa nữa mà hãy yên tâm đến đây mà điều trị đi nhé. – Đào Công – 55 tuổi, An Giang.

Cô nên bảo con mình đưa cô tới Trung tâm khám và bốc thuốc xem sao. Cháu mới đưa mẹ đi khám tuần trước, tới đây cũng nghe nhiều người bệnh bảo là có người giới thiệu cho rồi đến. Bác sĩ ở đây khám rất kĩ lắm ạ, mẹ cháu mới uống thuốc được mấy ngày nên cũng chưa có chuyển biến gì. Cháu nghĩ có bệnh thì nên đi chữa cho nó khỏi, chứ cô tuổi cũng cao rồi để nó biến chứng lại khổ. – Đặng Khánh Chi – Lâm Đồng.

Tham khảo thêm:

Những triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ thường gặp

Thực hư cách chữa thoái hóa cột sống cổ bằng diện chẩn

Người bị thoái hóa cột sống cổ có chữa khỏi được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *